11 ý tưởng thiết kế phòng ngủ “thông minh”

Phòng ngủ là không gian quan trọng bàn cần phải suy nghĩ đến? Bởi đây chính là nơi bạn và những người thân chuẩn bị năng lượng cho một ngày mới tốt đẹp. Những ý tưởng đơn giản dưới đây rất đáng để bạn tham khảo khi thiết kế phòng ngủ cho ngôi nhà của mình đấy nhé!

Hơn bất kỳ không gian nào khác trong nhà, phòng ngủ của bạn là một trong những nơi mà bạn muốn có cảm giác thư giãn, thoải mái cho thời gian nghỉ ngơi.

Một thủ thuật nhỏ thôi sẽ khiến phòng ngủ như một buổi chiều nhẹ nhàng nâng niu giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn. Giúp bạn xóa đi hết những mệt mỏi của ngày làm việc bận rộn, tạo sức mạnh để bạn tiếp tục công việc cho ngày mới.

1. Một chút ánh sáng sẽ giải phóng không gian cho phòng ngủ. Bạn có thể lựa chọn ga chải giường màu nhẹ nhàng để giảm thiểu độ chói.

2. Chọn sơn tường màu tối để chiếc giường ngủ của bạn có cảm giác như đang trong một bóng râm mát. Điểm tô trong bóng râm đó là những ngôi sao với họa tiết nhẹ nhàng của những tấm vải hoặc phụ kiện trang trí

3. Bạn cũng có thể có một không gian sang trọng như những khách sạn 5 sao với cách kết hợp và bày trí ga trải giường, gối và nệm đối xứng một cách hoàn hảo.

4. Một cái nhìn dịu dàng hơn với màu xám chủ đạo. Bằng cách sử dụng các tông màu khác nhau kết hợp với những chiếc chăn dệt cùng một tấm thảm cho bạn cảm giác căn phòng thêm sâu và rộng hơn.

5. Mội bối cảnh đầy kịch tính cho đôi vợ chồng trẻ với sự kết hợp đối lập “Trắng –Đen”.

6. Bạn có thể thưởng thức chính mình với những cơn gió mát được thổi đến từ biển xanh khi màu xanh và những màu trung tính nhẹ nhàng được kết hợp với nhau một cách tuyệt vời nhất.

7. Tiết kiệm không gian một cách tối đa nhất khi bạn chọn những chiếc móc treo quần áo dọc theo chiếc giường. Với cách thiết kế thông minh này thì phòng ngủ của bạn sec không thể nào bừa bộn

8. Bạn có biết điều bất ngờ đằng sau một bóng sâu của nền xanh lam cổ điển khi ánh sáng chiếu vào là gì không?

Đó chính là sự ấm cúng và thân thiết hơn. Tại sao bạn không thử cho chính căn phòng của mình nhỉ?

9. Đặt giường ngủ ngay cạnh cửa sổ với ban công nhỏ cũng là một sự sáng tạo cho phòng ngủ của bạn đấy. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng cho ngày mới khi mỗi sáng thức dậy bạn có thể ngắm nhìn bình minh.

10. Đặt 1 chiếc tủ áo ngay cạnh sẽ giúp bạn thay đồ và lấy đồ nhanh hơn. Hơn thế nữa chiêc tủ nhỏ cũng góp phần giúp phòng ngủ của bạn gọn gàng hơn.

11. Nếu chiếc giường đôi quá cồng kềnh khiến diện tích phòng của bạn thu hẹp đáng kể. Hãy thay thế bằng một chiếc giường một với những phụ kiện trang trí nhẹ nhàng, không gian sẽ được nới rộng hơn cho bạn cảm giác thỏa mái, thư giãn hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *