Bộ bàn ghế gỗ mun sọc đẹp và đẳng cấp thời thượng

Gỗ mun sọc là loại gỗ quý hiếm, được xếp cùng nhóm với loại gỗ Sưa, Hoàng Đàn. Chính vì tính quý hiếm này mà đây là giá thành của nó tương đối cao. Vì thế nên sản phẩm nội thất được làm từ loại gỗ này cũng không rẻ. Nhưng ngược lại, đây là loại gỗ quý, sang trọng giúp cho căn nhà có những bộ bàn ghế gỗ mun sọc như ý, cụ thể là phòng khách nhà bạn tạo được không gian ấn tượng hơn.

Xem thêm:

Đặc trưng của bộ bàn ghế gỗ mun sọc

Những bàn ghế làm bằng gỗ mun sọc thường khá nặng do vậy sẽ có chút bất tiện cho việc di chuyển. Vì vậy, để tránh những bất tiện này bạn hãy lựa chọn vị trí phù hợp nhất cho bộ bàn ghế nhà mình tại phòng khách nhé.

<<< CLICK xem ngay>>>

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống tại Bình Dương đẹp và hiện đại

Bộ bàn ghế gỗ mun sọc sang trọng

Nhưng chính vì đặc điểm nặng và chắc này mà đồ đạc bằng gỗ mun sọc rất bền, chắc và không bị cong vênh, mối mọt. Những ảnh hưởng của thời tiết không tác động hoặc tác động rất ít tới sản phẩm.

Bộ bàn ghế gỗ mun sọc gây ấn tượng với người tới thăm nhà bạn

Một đặc điểm rất đặc biệt của gỗ mun sọc đó là về màu sắc. Sau một thời gian sử dụng, mùa của bàn ghế có thể chuyển sang màu nâu óng. Việc chuyển màu này không làm sản phẩm xấu đi mà còn làm tăng thêm độ sang trọng cho sản phẩm. Có thể thấy rằng đây là một ưu điểm của chất liệu gỗ mun sọc.

Làm sao để phối các đồ dùng với bộ bàn ghế gỗ  mun sọc

Việc chọn cách phối đồ dùng với bàn ghế gỗ mun sọc chủ yếu được dựa vào màu sắc. Tùy từng kiểu dáng, mẫu mã mà nhà sản xuất sử dụng màu sơn khác nhau cho bộ bàn ghế.

Bộ bàn ghế gỗ mun sọc cho không gian vừa phải

Bộ bàn ghế bằng gỗ mun sọc, bộ bàn ghế gỗ mun hoa thường được giữ màu gỗ tự nhiên và khá rõ nét những đường vân gỗ. Vì vậy, những bộ bàn ghế này thường có màu trầm thích hợp trong việc phối với những sản phẩm màu sáng để tạo nên màu tương phản cho cả bộ bàn ghế lẫn những đồ đạc khác trong căn phòng.

Bộ bàn ghế gỗ mun sọc với đệm vải

Nhiều nhà sản xuất thiết kế bộ bàn ghế bằng gỗ mun sọc này với những đệm bọc da hoặc vải. Cùng tông màu tối hoặc dùng màu sáng tương phản với chất liệu gỗ. Vì vậy, khi bạn chọn gối, thảm, đèn hay rèm treo tường hãy lưu ý các tông màu sáng, tối để kết hợp thật hoàn hảo màu sắc của những vật dùng này trong phòng nhé.

Làm sao để bảo quản bàn ghế bằng gỗ mun sọc thật tốt?

Giống như cách bảo vệ đồ đạc bằng gỗ khác, bạn hãy lưu ý tới những tác nhân có thể làm hại đồ dùng trong nhà. Gỗ mun sọc là loại gỗ bền, không cần quá bận tâm tới tác nhân độ ẩm, tuy nhiên loại gỗ này cũng cần được bảo vệ trước những thứ như xước hay bụi.

Bộ bàn ghế gỗ mun sọc khi phối với các đồ đạc khác trong phòng

Lựa chọn được bộ bàn ghế ưng ý cho căn phòng khách sang trọng nhà mình là điều mà ai cũng mong muốn. Khi lựa chọn nội thất cho gia đình, chắc chắn bạn sẽ cân nhắc tới nhiều yếu tố để khẳng định sự sang trong cho căn phòng. Nếu bạn muốn trang hoàng cho phòng khách nhà mình thêm sang trọng với bàn ghế gỗ mun sọc, đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi, Nội thất Toàn Cầu sẽ làm thỏa mãn mong muốn của với những salon gỗ tự nhiênbạn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bộ bàn ghế gỗ mun sọc chất lượng và giá cả xứng đáng nhất.

Tiếp theo:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *