Ngất ngây với cách bài trí các mẫu bàn phấn đẹp nhất

Các mẫu bàn phấn đẹp là vật dụng thường được đặt trong phòng ngủ của các gia chủ, đây là chốn riêng tư, là nơi thư giãn cuối ngày của mọi người. Vì vậy, cần phải bố trí mẫu bàn trang điểm bằng gỗ sao cho gia chủ cảm thấy thoải mái nhất. Nếu sắp xếp lộn xộn, không theo khoa học sẽ ảnh hưởng không ít đến sức khỏe, chất lượng giấc ngủ và tài vận cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là gia chủ sẽ gặp những điều không may mắn.

>>>CLICK xem ngay 30 mẫu thiết kế nội thất nhà ống tại Bình Dương đẹp và mới nhất cùng xem ngay đừng nên bỏ lỡ

Xem thêm:

các mẫu bàn phấn đẹp
các mẫu bàn phấn đẹp

Vì vậy, theo các chuyên gia phong thủy, vị trí bàn phấn hiện đại là rất quan trọng sao cho để hút may mắn và tránh sự xung khắc với các trang thiết bị nội thất khác trong phòng ngủ, thì bạn cần lưu tâm đến các yếu tố phong thủy khi bố trí bàn phấn gỗ tự nhiên ngay sau đây:

Chú ý tới hướng của các mẫu bàn phấn đẹp

Theo các chuyên gia thì bàn phấn trang điểm đẹp điểm nên đặt ở vị trí hướng Đông Nam là tốt nhất. Với vị trí này sẽ giúp cho gia chủ phát tài phát lộc, làm ăn tấn tới, nhiêu may mắn đến. Còn nếu đặt ở hướng Bắc thì đường công danh, học hành vô cùng hanh thông, thuận lợi. ở hướng Đông giúp cải thiện sức khỏe và gia chủ căm thấy khỏe khoắn thoải mái hơn khi bước vào căn phòng ngủ của chính mình.

các mẫu bàn phấn đẹp
các mẫu bàn phấn đẹp

Để có cách bài trí giường ngủ phù hợp nhất là hướng kê bàn trang điểm lí tưởng nhất là nên song song với giường ngủ, như thế sẽ tạo nên từ trường phong thủy cân bằng và hài hòa nhất, không bị gương trong phòng ngủ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như phong thủy.

các mẫu bàn phấn đẹp
các mẫu bàn phấn đẹp

Đặc biệt, bạn không nên đặt mẫu bàn phấn gỗ đẹp theo hướng Nam vì nó sẽ khiến gương trên bàn tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kị với lửa điều này sẽ làm cho tất cả đều đối nghich nhau, những gì mà gia chủ mong muốn thì bị đối ngược lại.

các mẫu bàn phấn đẹp
các mẫu bàn phấn đẹp

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt bàn trang điểm đẹp giá rẻ ngay đối diện với cửa ra vào vì như vậy sẽ làm cho gia chủ khi bước vào căn phòng sẽ thấy bị giật mình. Do đó mà gia chủ cần có cách bài trí theo phong thủy phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những điều xung quanh không mong muốn.

Chú ý tới gương của các mẫu bàn phấn đẹp

các mẫu bàn phấn đẹp
các mẫu bàn phấn đẹp

Nếu như phòng khách các mẫu bàn ghế gỗ đẹp là trung tấm của căn phòng thì trong phòng ngủ các kiểu bàn trang điểm cũng rất quan trọng. Như chúng ta đã biết, mỗi bàn trang điểm luôn có gương đi kèm theo. Do vậy bạn bài trí mẫu bàn trang điểm gỗ đẹp cũng được chú ý rất kỹ lưỡng để sao cho có một căn phòng ngủ đẹp nhất và lại đảm bảo được những yếu tố phong thủy mà chúng tôi đã được nói ở trên.

các mẫu bàn phấn đẹp
các mẫu bàn phấn đẹp

Ngoài ra, bạn nên biết để tránh đó là một trong những điều đại kị là để gương của bàn trang điểm chiếu thẳng vào đầu giường vì như vậy sẽ không tốt cho gia chủ cũng như ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ, và sức khỏe. Theo phong thủy phòng ngủ, nhất là giường ngủ là nơi yên tĩnh nhất để bạn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc bạn rộn, không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên giường ngủ được, sẽ khiến người ngủ trên giường dễ gặp ác mộng hoặc tinh thần bị phân tán, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe gia chủ và gặp những điều không may mắn. Do vậy bạn cần có những cách bài trí các mẫu bàn phấn đẹp trong không gian căn phòng ngủ nhé.

Tiếp theo:

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *