Cách chọn tủ giày đẹp nhất cho không gian gia đình bạn gọn gàng

Lựa chọn tủ giày là rất quan trọng cho không gian gia đình bạn, để cho không gian đẹp và gọn gàng nhất bạn nên biết cách chọn tủ giày và sắp xếp sao cho phù hợp nhất nhé. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được những mẫu tủ giày đẹp nhất nhé.

>>>CLICK xem ngay Đừng nên bỏ lỡ 99 mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp nhất có ngay tại đây 

Xem thêm:

Về chất liệu tủ giày

Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu được sử dụng làm tủ giầy đẹp bền đẹp và đảm bảo chất lượng như tủ giày làm bằng nhựa, tủ giày bằng gỗ tự nhiên, tủ đựng giày bằng gỗ công nghiệp. Trong đó tủ giầy bằng gỗ tự nhiên là đảm bảo chất lượng nhất mang đến sự hài hòa nhất cho không gian căn nhà bạn.

tủ giầy đẹp
tủ giầy đẹp

Tủ giày bằng nhựa: tủ giầy bằng nhựa là chất liệu được sử dụng phổ biến đặc biệt là nhựa Đài Loan. Với những sản phẩm làm bằng nhựa Đài Loan có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng cho bạn di chuyển, nhiều màu sắc đẹp nhiều màu cho bạn dễ dàng lựa chọn. Chất nhựa Đài Loan đã rất phù hợp với thời tiết nhiệt đới của Việt Nam, qua thời gian không bị hỏng hóc, cong vênh, độ bền có thể lên trên 10 năm.

https://noithattoancau.vn/uploads/images/tu-giay/tu-giay-moi-23-.jpg
tủ để giày dép bằng gỗ

Tủ giày gỗ công nghiệp: Với chất liệu bằng gỗ công nghiệp có ưu điểm là giá bán rất rẻ nhưng độ bền không cao nếu bạn di chuyển nhiều sẽ làm tủ ọp ẹp, chóng hỏng gây mất đi tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Tủ giày bằng gỗ tự nhiên: Với chất liệu làm bằng gỗ tự nhiên bền đẹp, chắc chắn nhưng có quá nhiều mức giá cho loại tủ này bởi chất gỗ làm tủ rất khó để chọn lựa, bạn có thể sử dụng chất liệu này cho sản phẩm được đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Người mua khi chọn loại tủ gỗ đựng giày này cần tìm đến những cơ sở uy tín để tránh bị tráo hoặc lừa về chất liệu gây tốn tiền của cũng như mất thời gian.

Về kích thước tủ giày

kệ để giày dép bằng gỗ
kệ để giày dép bằng gỗ

Lựa chọn kích thước của tủ giầy thường có loại tủ giầy 2 buồng hoặc tủ đựng giày 3 buồng, tùy nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn mua loại tủ to hay bé, cao hay thấp cho phù hợp nhất. Tuy nhiên cần lưu ý 1 chút về phong thủy đó là không nên chọn tủ giày cao hơn độ cao của chủ nhà, nếu cao hơn bị coi là không thuận. Nên chọn những tủ giầy có diện tích tủ giày nên nhỏ và thấp, không nên rộng và cao. Bạn nên chọn chiều rộng của tủ giầy không nên vượt quá 1/3 chiều rộng của bức tường.

Về màu sắc tủ giày

mẫu tủ giầy bằng gỗ
mẫu tủ giầy bằng gỗ

Màu sắc của tủ giầy cũng rất quan trọng bạn nên tùy theo sở thích màu sắc của bạn mà lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Thông thường nên chọn tủ màu tối như màu cánh gián, vân gỗ, màu nâu cafe vì tủ giày chưa giày dép đi nên dễ bẩn có như vậy sản phẩm mới được bền lâu và bạn mới có thể dễ dàng lau chùi.
Trên đây là những gì chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để chọn được những tủ giày như ý nhất, nếu bạn muốn mua được những sản phẩm đẹp và hấp dẫn nhất bạn nên đến showroom của chúng tôi để có được những sản phẩm như ý nhất nhé.

Tiếp theo:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *