Cách thiết kế phòng ngủ 15m2 ưng ý nhất

Cách thiết kế phòng ngủ 15m2 có khá nhiều điểm khác biệt so với những mẫu phòng ngủ rộng rãi. Nếu bạn ccó một không gian phòng ngủ rộng thì chúng ta có rất nhiều phương án và ý tưởng phong phú để tạo nên những phong cách phòng ngủ ấn tượng theo nhiều xu hướng khác nhau. Nhưng với những phỏng ngủ nhỏ hẹp chỉ  khoảng 15m2 gia chủ phải tính toán khá nhiều kể cả từng chi tiết nhỏ, đòi hỏi người thiết kế phải có nhiều kinh nghiệm và tư duy thực tế giúp đảm bảo vẫn đầy đủ yếu tố cần thiết đối với phòng ngủ:

>>>CLICK xem ngay cập nhật ngay những mẫu thiết kế nội thất nhà ống tại Bình Dương ngay tại đây đừng nên bỏ lỡ !!!

Thiết kế phòng ngủ 15m2

Xem thêm:

1. Thiết kế phòng ngủ 15m2 sử dụng nội thất đơn giản

Thiết kế phòng ngủ 15m2 bằng cách sử dụng nội thất giường tủ giúp tối ưu diện tích. Như các bạn nhìn thấy giường được sử dụng giúp tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó chủ nhân còn có thể tích hợp thêm nhiều nội thất tiên ích ví dụ như giá sách tiện lợi và làm điểm nhấn trang trí khá bắt mắt.

Một không gian phòng ngủ dù có eo hẹp về diện tích nhưng được thiết kế hợp lí  chắc chắn sẽ giúp bạn và người thân ngon giấc hơn sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Ngoài việc phải chuẩn bị đầy đủ chức năng ra, việc bố trí ánh sáng, màu sắc trong thiết kế phòng ngủ cũng càng phải được chú trọng nhằm tạo sự thoải mái nhất cho gia chủ.

Thiết kế phòng ngủ 15m2

Với căn phòng ngủ  có diện tích khá nhỏ, việc bố trí và chọn đồ nội thất phải hợp lí. Một trong những điều mà bạn cần lưu tâm đó là đồ dùng ấy có đa năng hay không. Bởi lẽ đồ nội thất đa năng  thuận tiện cho chủ nhân khi bố trí đồ đạc, nó còn có thêm được một số chức năng khác, qua đó làm giảm được đáng kể về không gian chiếm dụng của đồ dùng gia đình không cần thiết.

Thêm chiếc tủ áo ở trong thiết kế phòng ngủ 15m2  cũng là một nội thất đa năng, ngoài chức năng là  tủ áo, mặt bên của tủ là kệ để đồ sẽ tạo thêm không gian để bạn sử dụng làm nơi bày biện trang trí, làm căn phòng trở nên gọn gàng thoáng đãng hơn. Do diện tích căn phòng khá nhỏ nên bạn lựa chọn tủ chứa quần áo bắt buộc phải sử dụng hệ thống cánh trượt.

Thiết kế phòng ngủ 15m2

Lợi thế của loại tủ này đó là không cần quá chú tâm tới khoảng không gian dành của việc mở cửa tủ, do đó, hoàn toàn có thể tận dụng được khoảng trống có ích này. Mỗi lần mở tủ để cất hoặc lấy quần áo,  chỉ cần trượt cánh tủ quần áo sang ngang hai bên mà không làm vướng các đồ vật xung quanh. Chính vì thế, tủ cánh trượt là một lựa chọn hợp lý cho những phòng ngủ có diện tích nhỏ. Chúng tôi đã từng có những mẫu thiết kế nội thất tại Lào Cai đẹp tuyệt vời với những đồ nội thất được tiết kế nhỏ gọn mà tiện ích như thế.

2. Thiết kế phòng ngủ 15m2 nên có tông màu gì?

Tông màu trong thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ hiện đại thường được thiết kế tone màu sáng để không gian gia đình càng có cảm giác rộng rãi hơn. Hiện nay trong trang trí phòng ngủ nhỏ, gia chủ cũng rất ưa chuộng chọn màu trắng và ghi sáng để làm màu sắc chủ đạo cho căn phòng. Với tone màu này có thể khiến không gian nhà bạn rộng hơn về mặt thị giác. Màu trắng lại có thể đem đến cho con người cảm giác rộng rãi, và thoải mái. Ngoài ra, với màu trắng sẽ khiến ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn rất có thể  thể chiếu lên mặt tường giúp căn phòng và ngăn những món đồ nội thất  trở nên đẹp lung linh hơn.

Thiết kế phòng ngủ 15m2

Mảng dán tường ghi sáng kết hợp với màu tường  làm cho thị giác cảm nhận rằng không gian lùi về phía sau, có tác dụng vừa khiến cho không gian càng trở nên rộng rãi hơn so với thực tế đồng thời là điểm nhấn tường rất quan trọng của căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ 15m2

Tâm điểm của mẫu thiết kế phòng ngủ 15m2 này là hệ tủ tầng cao sát trần rất sáng tạo Chiếc tủ này vừa đóng vai trò là bức tường ngăn chia không gian riêng tư tách biệt.. Suốt dọc bề mặt tủ được tận dụng làm hệ bàn học và làm giá sách liên hoàn, thừa đủ cho nhu cầu để sách học và vật dụng cần thiết đối với  chủ nhân. Với sự chuyên nghiệp và óc sáng tạo của các kiến trúc sư nội thất Toàn Cầu  thì mọi đồ đạc nội thất trong căn phòng đều được bài trí thích hợp, khoa học, có tính thẩm mỹ và đặc biệt đáp ứng được nhu cầu thiết kế phòng ngủ 15m2 đẹp cũng như hơn hết đảm bảo độ an toàn cho gia chủ trong mọi sinh hoạt.

TUYẾN

Tiếp theo:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *