Phong thủy phòng khách mệnh Thủy

Phong thủy phòng khách mệnh Thủy giúp gia chủ đón tài lộc và may mắn được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Tham khảo ngay gợi ý trang trí phòng khách hợp phong thủy đơn giản mà đẹp để có thêm ý tưởng trang trí căn phòng khách nhà mình.

<<<CLICK xem ngay>>>

Tư vấn thiết kế tranh phong thủy phòng khách ngay tại đây!!!

Màu sắc phòng khách cho gia chủ mệnh Thủy

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy với màu sắc phù hợp giúp gia chủ đón nhận nhiều may mắn và tài lộc. Cùng tham khảo ngay cách trang trí màu sắc cho gia chủ mệnh thủy ngay dưới đây.

Trang trí phòng khách hợp phong thủy gia chủ mệnh Thủy
Trang trí phòng khách hợp phong thủy gia chủ mệnh Thủy

Trong ngũ hành kim mệnh thủy hợp với mệnh kim và mệnh mộc chính vì vậy màu sắc tương sinh với mệnh thủy chính là màu trắng và màu xanh lá cây. Trang trí căn phòng khách bạn có thể chọn những gam màu này để giúp không gian được hợp với phong thủy, tăng cường nguồn năng lượng. Gia chủ mệnh thủy có màu sắc tương hợp nhất là màu đen và màu xanh dương nên chọn gam màu này chủ đạo cho cả căn phòng. Màu xanh dương luôn là màu tốt nhất để trang trí cho phòng khách chúng vừa nhẹ nhàng vừa tạo sự dịu mát, trong lành mang đến cảm giác thoải mái, tươi trẻ nhất.

Trang trí phòng khách hợp phong thủy gia chủ mệnh Thủy
Trang trí phòng khách hợp phong thủy gia chủ mệnh Thủy

Trang trí phòng khách với màu sắc hợp phong thủy cũng cần tránh những gam màu xung khắc như màu vàng, nâu hay đỏ chúng sẽ khiến tiêu tan năng lượng không tốt cho gia chủ mệnh thủy.

Cách bài trí phòng khách hợp phong thủy gia chủ mệnh Thủy

Bạn đã biết cách trang trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy đón tài lộc và may mắn chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay cách bài trí phòng khách đơn giản hợp phong thủy ngay dưới đây.

Cách bài trí phòng khách hợp phong thủy gia chủ mệnh thủy
Cách bài trí phòng khách hợp phong thủy gia chủ mệnh thủy

Trong ngũ hành kim thì mệnh Kim sinh thủy, mệnh Thủy sinh Mộc nên căn phòng khách của gia chủ mệnh Thủy có thể trang trí các đồ vật có hình tròn hoặc hình trụ thuộc Kim và Mộc, Thủy rất phù hợp. Trang trí thêm cây xanh hay đồ vật kim loại cho căn phòng sẽ mang đến nguồn năng lượng mới, sinh khí dồi dào cho gia chủ mệnh Thủy. Bạn có thể bài trí những đồ vật giúp kích thủy cho căn phòng khách như bể cá, gương…. hoặc treo tranh phong thủy như tranh thuyền, buồm cho căn phòng.

Trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Thủy chú ý đến trần nhà và sàn nhà. Trần nhà thiết kế với màu sắc tươi sáng, tạo độ thông thoáng, nền nhà nên trang trí màu đậm bởi theo phong thủy trời nhẹ, đất nặng sẽ giúp căn nhà được thịnh vượng, gia chủ đón nhiều tài lộc dồi dào.

Trên đây là những gợi ý trang trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy đơn giản mà đẹp giúp mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng. Chúc bạn sớm sở hữu được không gian phòng khách đẹp và hợp phong thủy nhất.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây https://noithattoancau.vn/ đừng nên bỏ lỡ

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *