Phong thủy phòng khách

Phong thủy phòng khách như thế nào giúp gia chủ đón tài lộc và may mắn được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang muốn trang trí phòng khách hợp phong thủy nhưng chưa biết cách thì đừng bỏ lỡ những gợi ý ngay dưới đây của chúng tôi nhé!

<<< Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách gỗ tự nhiên ngay tại đây>>>

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách luôn được xem là trung tâm của cả căn nhà, chính vì vậy mà thiết kế phòng khách hợp với phong thủy sẽ giúp căn nhà được thịnh vượng và rước nhiều tài lộc. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn cách bố trí phòng khách hợp phong thủy nhất.

Cách bài trí phòng khách hợp phong thủy
Cách bài trí phòng khách hợp phong thủy

Căn phòng khách cần được bố trí theo phương vị tốt như sinh khí, diên niên, thiên y hay phục vị đây là bốn hướng rất tốt. Hướng sinh khí giúp thu hút tài lộc và phát tài, còn hướng thiên y là tốt cho sức khỏe. Đối với hướng diên niên giúp gia đình đầm ấm, hòa thuận còn hướng phục vị sẽ mang đến nhiều may mắn và củng cố sức mạnh tinh thần. Bên cạnh đó phòng khách nên được thiết kế gần với cửa ra vào bởi chúng sẽ giúp đón tài lộc và lưu thông sinh khí trong căn nhà.

Lựa chọn màu sắc cho căn phòng khách nên chọn gam màu trung tính vừa nhẹ nhàng vừa hiện đại. Gam màu trung tính tạo cảm giác bình yên được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn màu sắc trang trí cho căn phòng dựa vào bản mệnh của người trụ cột trong gia đình sẽ rất hợp với phong thủy.

Cách bài trí phòng khách hợp phong thủy
Cách bài trí phòng khách hợp phong thủy

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cần chú ý đến trần nhà và sàn nhà, nên trang trí trần nhà màu sắc tươi sáng, tạo độ thoáng và rộng rãi còn nền nhà nên trang trí màu đậm. Bởi theo phong thủy, đất nặng, trời nhẹ sẽ giúp tăng thịnh vượng giúp gia chủ phát triển tiền tài.

Phong thủy phòng khách đón tết

Nhiều gia đình đang phân vân chưa biết nên trang trí phòng khách như thế nào để hợp với phong thủy đón tết yên vui và hạnh phúc thì hãy tham khảo ngay những ý tưởng thiết kế ngay dưới đây. Với cách trang trí phòng khách đơn giản giúp bạn có được không gian sinh hoạt và đón tiếp khách bạn lý tưởng nhất.

Phong thủy phòng khách đón tết an vui
Phong thủy phòng khách đón tết an vui

Ngày tết thường được nhiều khách bạn ghé thăm nhà, chính vì thế bạn có thể trang trí thêm sảnh và khu vực phòng ăn, phòng giải trí làm nơi đón tiếp khách. Nếu bạn sở hữu không gian phòng khách nhà phố 2 tầng thì có thể sử dụng thêm tầng 2 để linh động cho việc tiếp khách và sinh hoạt. Phòng khách nên trang trí với màu sắc tươi vui, bài trí thêm hoa tươi và cây cảnh là cách để bạn mang tài lộc và may mắn vào căn nhà. Những loại hoa thường được các gia đình lựa chọn cho ngày tết như hoa đào, hoa mai, hoa đồng tiền, hoa lan, hoa trạng nguyên…

Phong thủy phòng khách đón tết an vui
Phong thủy phòng khách đón tết an vui

Trang trí phòng khách ngày tết cần chú ý đến ánh sáng và tạo độ thoáng đãng trong căn phòng. Nên mang ánh sáng tự nhiên vào căn phòng, không khí tươi mới của trời đất sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất. Bài trí đồ đạc gọn gàng, tránh sử dụng quá nhiều đồ không cần thiết khiến căn phòng chật chội, bí bách. Bạn có thể trang trí thêm những bức tranh phong thủy hay tranh thư pháp về hạnh phúc gia đình cũng rất phù hợp.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây https://noithattoancau.vn/ đừng nên bỏ lỡ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *