Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Thiết kế phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa mang lại may mắn và tài lộc và không gian sinh hoạt thoải mái là mong muốn của nhiều người. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên trang trí phòng ngủ hợp phong thủy như thế nào thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

<<< CLICK xem ngay>>>

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thổ tại đây!!!

Thiết kế màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

Bạn đang muốn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa nhưng chưa biết chọn màu sắc như thế nào cho căn phòng thì đừng bỏ qua những gợi ý ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Trang trí phòng ngủ đẹp hợp phong thủy người mệnh Hỏa
Trang trí phòng ngủ đẹp hợp phong thủy người mệnh Hỏa

Theo phong thủy, mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, màu thuộc bản mệnh tương hợp nhất là màu đỏ, màu tím và màu hồng. Những gam màu này luôn giúp cho gia chủ mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn và tài lộc thịnh vượng. Trong ngũ hành kim mệnh Mộc sinh Hỏa vì vậy mà có thể lựa chọn màu xanh và xanh lá cho căn phòng ngủ gia chủ mệnh Hỏa, màu sắc này được xem là màu tương sinh hỗ trợ, mang đến nguồn năng lượng mới cho người mệnh Hỏa.

Ngoài những màu sắc tương hợp và tương sinh, gia chủ cần chú ý đến màu sắc khắc với mình. Mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy do vậy cần tránh những màu đen trong căn phòng. Màu sắc khắc với bản mệnh gia chủ luôn khiến gia chủ bị tiêu hao tài lộc và nguồn năng lượng.

Cách bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Bạn đang phân vân chưa biết nên bài trí nội thất phòng ngủ như thế nào để hợp phong thủy của người mệnh Hỏa thì hãy để chúng tôi bật mí giúp bạn. Dưới đây là những ý tưởng thiết kế căn phòng ngủ hợp phong thủy nhất mang đến không gian sinh hoạt thoải mái tiện nghi nhất cho gia chủ.

Trang trí nội thất hợp phong thủy người mệnh Hỏa
Trang trí nội thất hợp phong thủy người mệnh Hỏa

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cần chú ý đến cách kê giường ngủ bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài lộc gia chủ. Theo phong thủy mệnh Mộc sinh Hỏa chính vì vậy nên chọn hướng giường hợp với mệnh tương sinh đó là hướng Đông, Nam và Đông Nam. Kê giường ngủ theo hướng này giúp cho căn phòng ngủ gia chủ mệnh Hỏa hợp với phong thủy, đón nhận nguồn năng lượng dồi dào có được sức khỏe tốt và nhiều may mắn. Kê giường ngủ hợp phong thủy cần tránh khu vực cửa chính bởi chúng sẽ khiến gia chủ cảm thấy khó ngủ và tài lộc tuôn chảy ra bên ngoài.

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy người mệnh hỏa
Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy người mệnh hỏa

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy bạn cần chú ý đến màu sắc các món đồ nội thất trong căn phòng hợp với mệnh Hỏa. Có thể sơn tường màu tím nhẹ nhàng và trang trí chăn, ga và rèm cửa đồng bộ, gam màu này không chỉ hợp phong thủy mà còn dễ dàng bài trí và làm cho căn phòng ngủ trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Trang trí đồ nội thất trong căn phòng đảm bảo sự hài hòa không nên chọn bài trí quá nhiều món đồ khiến không gian trở nên bí bách chật chội, thay vào đó cần đặt đóng giường tủ với kích thước phù hợp.

Thiết kế phòng ngủ đừng nên bỏ qua yếu tố phong thủy trong căn phòng, với mỗi gia chủ có bản mệnh khác nhau đều có cách bài trí đồ nội thất phù hợp. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách trang trí phòng ngủ hợp phong thủy người mệnh Hỏa, chúc bạn sớm lựa chọn được mẫu thiết phù hợp để có được không gian sinh hoạt nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây https://noithattoancau.vn/ đừng nên bỏ lỡ

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *