Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim với những cách trang trí như thế nào để giúp gia chủ có được không gian sinh hoạt thoải mái, hạnh phúc nhất đang được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang muốn sở hữu căn phòng ngủ hợp phong thủy nhất thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn. Cập nhật ngay những cách trang trí phòng ngủ hợp phong thủy người mệnh Kim có trong bài viết dưới đây.

<<< CLICK xem ngay >>>

Tư vấn thiết kế 

<<< CLICK xem ngay>>>

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống tại Bình Dương đẹp và hiện đại

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy người mệnh Kim

Bạn đang muốn sở hữu căn phòng ngủ hợp phong thủy mệnh Kim nhưng chưa biết nên lựa chọn màu sắc nào phù hợp nhất. Đừng lo lắng, ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những màu sắc tương hợp, tương sinh mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ mệnh Kim.

Màu trắng được xem là màu tương hợp cho gia chủ mệnh Kim
Màu trắng được xem là màu tương hợp cho gia chủ mệnh Kim

Theo phong thủy, mệnh Kim tượng trưng cho kim loại nên màu sắc tương hợp nhất cho gia chủ mệnh Kim là màu trắng, trắng sữa và màu ánh kim. Đây được xem là màu sắc hợp bản mệnh và mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, trong ngũ hành kim thì mệnh Thổ sinh Kim, mệnh Kim sinh Thủy nên màu sắc tương sinh có thể lựa chọn là màu nâu thất, vàng hoàng thổ, vàng nhạt hoặc vàng kim đây là những màu sắc giúp nuôi dưỡng nguồn năng lượng và mang đến những bước đột phá mới cho gia chủ mệnh Kim.

Màu nâu và vàng là hai màu tương sinh với gia chủ mệnh Mộc
Màu nâu và vàng là hai màu tương sinh với gia chủ mệnh Kim

Ngoài những màu sắc hợp phong thủy bạn cũng cần chú ý đến những màu khắc với mệnh Kim. Theo phong thủy, mệnh Hỏa là màu khắc với mệnh Kim nên trong căn phòng ngủ cần tránh trang trí màu đỏ, hồng, cam bởi đây là những màu sắc khiến tiêu hao nguồn năng lượng của gia chủ mệnh Kim vừa kìm hãm sự phát triển.

Cách bài trí nội thất hợp phong thủy người mệnh Kim

Bạn đang muốn bài trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất thì đừng nên bỏ lỡ những gợi ý thiết kế ngay dưới đây.

Gợi ý bài trí nội thất hợp phong thủy người mệnh Kim
Gợi ý bài trí nội thất hợp phong thủy người mệnh Kim

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy điều đầu tiên cần chú ý là cách kê giường ngủ. Gia chủ mang mệnh Kim có thể bài trí theo hướng tương sinh với bản mệnh, Thổ sinh Kim chính vì thế có thể bài trí giường ngủ theo hướng Tây, Tây bắc, hoặc có thể lựa chọn bài trí theo hướng Tây Nam và Đông Bắc hợp với bản mệnh gia chủ mệnh Kim. Kê giường ngủ theo hướng hợp phong thủy khiến gia chủ đón nhiều may mắn, tài lộc và luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu.

Trang trí đồ nội thất trong căn phòng gia chủ cần chú ý đến màu sắc, nên lựa chọn những đồ nội thất có màu trắng hoặc nâu, vàng chúng đều là những màu sắc hợp phong thủy và giúp mang đến may mắn, nguồn năng lượng mới cho gia chủ mệnh Kim. Nếu lựa chọn bộ giường ngủ trang trí gam màu trắng thì hãy thiết kế tường phía sau giường ngủ với gam màu vàng nâu nhẹ nhàng. Hoặc trang trí những bức tranh treo tường với màu sắc mang lại tương sinh cho người mệnh Kim. Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim có thể trang trí những đồ vật bằng kim loại cho căn phòng như đèn ngủ hoặc kệ đựng đồ… chúng sẽ giúp căn phòng ngủ hợp phong thủy hơn.

Thiết kế phòng ngủ cho gia chủ mệnh Kim không quá khó, với cách lựa chọn và bài trí đồ nội thất khéo léo bạn đã có ngay không gian sinh hoạt tiện nghi và thoải mái. Hi vọng những gợi ý phía trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy người mệnh Kim.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây  https://noithattoancau.vn/ đừng nên bỏ lỡ 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *