Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc giúp gia chủ có được không gian sinh hoạt thoải mái và luôn cảm thấy vui vẻ hạnh phúc hơn mỗi ngày. Nếu bạn đang muốn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy thì đừng bỏ lỡ những gợi ý trang trí ngay dưới đây của chúng tôi.

<<< CLICK xem ngay >>>

Gợi ý  hàng trăm mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp nhất ngay tại đây !!!

Thiết kế phòng ngủ màu sắc hợp phong thủy người mệnh Mộc

Bạn đang muốn thiết kế phòng ngủ đẹp hợp phong thủy mệnh Mộc để có được không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất thì đừng bỏ lỡ những ý tưởng thiết kế màu sắc cho căn phòng ngủ hợp gia chủ mệnh Mộc ngay dưới đây nhé!

Màu xanh lá cây là màu tương hợp với gia chủ mệnh Mộc
Màu xanh lá cây là màu tương hợp với gia chủ mệnh Mộc

Theo phong thủy mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối chính vì vậy màu tương hợp nhất với người mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Đây được xem là màu sắc mang đến thịnh vượng, may mắn cho gia chủ mệnh Mộc. Bên cạnh đó, trong ngũ hành kim mệnh Mộc sinh Hỏa còn mệnh Thủy sinh Mộc chính vì thế bạn cũng có thể lựa chọn màu xanh đại dương hoặc xanh da trời để trang trí tường và màu sắc đồ nội thất trong căn phòng ngủ.

Màu xanh đại dương là màu sắc tương sinh với gia chủ mệnh Mộc
Màu xanh đại dương là màu sắc tương sinh với gia chủ mệnh Mộc

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến những màu sắc khắc với gia chủ mệnh Mộc để tránh làm ảnh hưởng đến phong thủy căn phòng. Mệnh Mộc khắc với mệnh thổ và mệnh Kim chính vì thế không nên chọn lựa gam màu vàng, vàng đất, màu nâu và màu trắng, ánh kim trong căn phòng ngủ người mệnh Mộc.

Cách trang trí nội thất hợp phong thủy người mệnh Mộc

Bạn đã biết cách bài trí đồ nội thất giúp căn phòng ngủ người mệnh Mộc hợp phong thủy hơn chưa? Nếu vẫn còn phân vân chưa biết nên thiết kế như thế nào thì đừng bỏ lỡ những gợi ý ngay dưới đây của chúng tôi nhé!

trang trí nội thất hợp phong thủy người mệnh Mộc
trang trí nội thất hợp phong thủy người mệnh Mộc

Trang trí phòng ngủ cho người mệnh Mộc cần chú ý đến cách kê giường ngủ với hướng hợp phong thủy. Theo đó, những người mệnh Mộc thường hợp với hướng Bắc hoặc là hướng Đông và Đông Nam. Kê giường ngủ theo hướng này giúp gia chủ mệnh Mộc cảm thấy yên tâm, thoải mái và mang lại may mắn, thịnh vượng.

trang trí nội thất hợp phong thủy người mệnh Mộc
trang trí nội thất hợp phong thủy người mệnh Mộc

Thiết kế nội thất cho căn phòng nên trang trí đồ nội thất có màu sắc tương hợp nhất là màu xanh lá cây cho căn phòng ngủ gia chủ mệnh Mộc. Màu xanh từ những món đồ như giường ngủ, tủ quần áo, hay giá sách luôn tạo cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống dễ chịu cho gia chủ, đặc biệt trang trí căn phòng với những món đồ có màu sắc tương sinh giúp nuôi dưỡng và mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ. Bài trí đồ đạc trong căn phòng đảm bảo sự hài hòa về màu sắc cũng như diện tích căn phòng để tránh khiến căn phòng trở nên chật chội và bí bách.

Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí thêm cho căn phòng những chậu cây hoặc bình cá nhỏ, mệnh thủy sinh mộc vì thế nguồn nước dồi dào trong căn phòng khiến cho gia chủ mệnh Mộc được tiếp thêm nguồn năng lượng và cảm thấy hứng khởi, khỏe khoắn mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh trang trí những đồ vật kim loại trong căn phòng, kim khắc với mộc có thể làm tiêu hao nguồn năng lượng.

Như vậy, trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Mộc không quá khó, với những bước đơn giản trong cách lựa chọn và bài trí đồ nội thất đã giúp bạn có thêm không gian nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu. Chúc bạn sớm sở hữu được căn phòng ngủ hợp phong thủy.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây  https://noithattoancau.vn/ đừng nên bỏ lỡ 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *