Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ phù hợp giúp gia chủ có được không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi thoải mái, luôn vui vẻ và hạnh phúc được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang muốn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy nhưng chưa biết nên thiết kế như thế nào thì đừng bỏ lỡ những gợi ý ngay dưới đây của chúng tôi.

<<< CLICK xem ngay >>>

Cập nhật những ý tưởng thiết kế phòng khách liền phòng bếp đẹp tại đây!

Thiết kế màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ

Bạn đang muốn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy người mệnh thổ nhưng chưa biết nên chọn màu sắc như thế nào để trang trí cho căn phòng thì những gợi ý thiết kế dưới đây sẽ giúp bạn.

Màu tím được xem là gam màu tương sinh với người mệnh Thổ
Màu hồng tím được xem là gam màu tương sinh với người mệnh Thổ

Trong ngũ hành kim mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa và mệnh Kim, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim chính vì thế màu sắc phù hợp nhất là đỏ, hồng và tím. Những gam màu này luôn giúp cho gia chủ mệnh Thổ gặp nhiều may mắn và nguồn năng lượng mới, trang trí căn phòng ngủ với gam màu tương sinh rất hợp với phong thủy.

Đừng nên bỏ lỡ 99 mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp nhất có ngay tại đây 

Màu vàng được xem là màu tương hợp với gia chủ mệnh thổ
Màu vàng được xem là màu tương hợp với gia chủ mệnh thổ

Theo phong thủy mệnh Thổ tượng trưng cho đất chính vì thế màu tương hợp là màu vàng, vàng đất và nâu đất, những màu sắc này luôn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thịnh vượng. Muốn tài lộc dồi dào và nguồn năng lượng luôn được dồi dào thì đừng nên bỏ qua những màu sắc này khi thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Thổ. Ngoài những màu tương hợp, tương sinh gia chủ cần chú ý đến những màu sắc tương khắc như màu xanh da trời, xanh nước biển và xanh lá… đây là những gam màu khiến tiêu hao nguồn năng lượng khiến gia chủ mệnh Thổ không thể phát triển được.

Cách bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ

Bạn đã biết cách bài trí đồ nội thất phòng ngủ giúp căn phòng hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thổ chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những ý tưởng thiết kế đơn giản mà đẹp nhất giúp gia chủ mệnh Thổ có được không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi thoải mái tiện nghi nhất.

Trang trí nội thất hợp phong thủy người mệnh Thổ
Trang trí nội thất hợp phong thủy người mệnh Thổ

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy điều đầu tiên cần quan tâm đó là cách kê giường ngủ bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Cần chọn hướng giường ngủ hợp với bản mệnh gia chủ hoặc tương sinh. Mệnh Hỏa sinh Thổ chính vì vậy gia chủ có thể kê giường theo hướng Nam để giúp cho nguồn năng lượng luôn luôn sinh sôi và phát triển. Hoặc có thể kê giường theo hướng hợp bản mệnh là hướng Tây Nam, Đông Bắc. Chọn cách kê giường ngủ theo hướng này rất hợp với phong thủy chúng sẽ giúp gia chủ luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.

Trang trí nội thất cho căn phòng ngủ cần chú ý đến màu sắc trong căn phòng, lựa chọn những món đồ có màu sắc hợp với bản mệnh gia chủ như giường ngủ gỗ màu vàng đất hoặc vàng cánh gián, tủ, kệ nên được thiết kế có màu sắc đồng bộ với giường ngủ để giúp không gian được đẹp và bắt mắt hơn. Có thể kết hợp trang trí gam màu vàng – trắng cho căn phòng bởi mệnh Thổ hợp với mệnh Kim, chúng vừa hợp phong thủy vừa làm cho căn phòng trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Trên đây là những gợi ý thiết kế căn phòng ngủ hợp phong thủy với người mệnh Thổ giúp gia chủ có được không gian sinh hoạt thoải mái, mang nguồn hứng khởi và năng lượng mới. Chúc bạn sớm thiết kế được căn phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy như mong đợi.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây  https://noithattoancau.vn/ đừng nên bỏ lỡ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *