Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy đang được nhiều người quan tâm bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Sở hữu được căn phòng ngủ hợp mệnh với mình để có được không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi thoải mái là mong muốn của nhiều gia chủ. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn cách thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh thủy.

<<< CLICK xem ngay>>>

Tư vấn cách trang trí phòng ngủ cho con gái 

Thiết kế phòng ngủ màu sắc hợp phong thủy người mệnh thủy

Bạn đang muốn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy với người mệnh thủy nhưng chưa biết nên chọn màu sắc nào phù hợp với căn phòng thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn. Dưới đây là những gợi ý cho màu sơn tường cũng như màu sắc đồ nội thất hợp phong thủy cho người mệnh thủy.

Màu trắng là màu tương sinh với những người mệnh Thủy
Màu trắng là màu tương sinh với những người mệnh Thủy

Trong ngũ hành kim có mệnh Thủy, Kim, Mộc, Hỏa. Thổ trong đó mệnh Thủy với mệnh Kim và mệnh Mộc được xem là mệnh tương sinh với nhau. Mệnh Kim sinh Thủy còn mệnh Thủy thì sinh Mộc chính vì thế khi trang trí màu sắc trong căn phòng gia chủ có thể lựa chọn gam màu trắng và màu ánh kim. Đặc biệt gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn khi lựa chọn màu sắc tương hợp, màu tượng trưng cho hành thủy là màu đen. Chính vì vậy, gia chủ có thể kết hợp hai gam màu trắng – đen cho căn phòng.

Màu xanh đại dương theo bản mệnh của gia chủ mệnh thủy
Màu xanh đại dương theo bản mệnh của gia chủ mệnh thủy

Lựa chọn màu sắc tương hợp với mệnh thủy còn có màu xanh đại dương, chúng được xem là màu sắc mang lại may mắn, tài lộc và năng lượng cho gia chủ mệnh thủy. Bạn có thể sơn tường màu xanh, sử dụng chăn ga màu xanh kết hợp với gam màu trắng cho căn phòng. Gia chủ cần tránh lựa chọn gam màu vàng, nâu và màu đỏ bởi hai màu này tượng trưng cho hành Thổ và Hỏa khắc với mệnh Thủy.

Cách trang trí nội thất hợp phong thủy người mệnh thủy

Bài trí đồ nội thất trong căn phòng như thế nào hợp với phong thủy của người mệnh Thủy? Bạn đang phân vân, lo lắng chưa biết nên làm cách nào để biến căn phòng trở nên đẹp và hợp với phong thủy hơn thì đừng bỏ qua gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Cách trang trí phòng ngủ hợp phong thủy người mệnh thủy
Cách trang trí phòng ngủ hợp phong thủy người mệnh thủy

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy đầu tiên phải chú ý đến cách kê giường ngủ. Trong ngũ hành kim mệnh Kim sinh Thủy chính vì thế kê giường với hướng Tây Bắc, Tây, Bắc hợp với phong thủy người mệnh Thủy nhất. Kê giường theo hướng này khiến gia chủ luôn cảm thấy thoải mái và dồi dào nguồn năng lượng.

Trang trí căn phòng cho người mệnh thủy bạn có thể sử dụng đồ nội thất gỗ bởi mệnh Thủy sinh Mộc nên đồ nội thất gỗ được xem là màu nuôi dưỡng nguồn năng lượng cho người mệnh Thủy. Trang trí thêm cho căn phòng chậu cây xanh hoặc bình cá nhỏ để khiến không gian trở nên đẹp và hợp phong thủy hơn. Đặc biệt cần chú ý đến sự hài hòa về màu sắc, cân bằng giữa gam màu nóng và lạnh, không sử dụng quá nhiều gam màu lạnh chúng sẽ khiến căn phòng trở nên ảm đạm.

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh thủy không quá khó, với những bước đơn giản bạn đã có ngay không gian sinh hoạt thoải mái, dễ chịu nhất. Thiết kế phòng ngủ đừng bỏ qua yếu tố phong thủy bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, may mắn và tài lộc của gia chủ. Chúc bạn sớm sở hữu được không gian căn phòng ngủ hợp phong thủy nhất để luôn cảm thấy dồi dào nguồn năng lượng cho những ngày làm việc mới.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây  https://noithattoancau.vn/ đừng nên bỏ lỡ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *