Thiết kế nội thất nhà phố đẹp cho người mệnh Thủy

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp cho người mệnh Thủy với những mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất được chúng tôi bật mí ngay dưới đây. Cùng tham khảo ngay những ý tưởng thiết kế đẹp và hiện đại hợp với gia chủ mệnh Thủy mang đến tài lộc và may mắn.

>> CLICK xem ngay

Tổng hợp hàng trăm mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp sang trọng nhất có ngay tại đây, đừng nên bỏ lỡ !!!

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp cho người mệnh Thủy cần chú ý những gì

1. Lựa chọn màu sắc phù hợp

Một trong những tiêu chí đầu tiên trong thiết kế nội thất nhà phố đẹp dành cho người mệnh Thủy đó chính là lựa chọn màu sắc phù hợp để trang trí cho căn phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những ý tưởng thiết kế màu sắc nội thất cho người thuộc mệnh thủy ngay dưới đây.

Trong ngũ hành kim mệnh Thủy là đại diện cho nước, mệnh Kim sinh Thủy còn Thủy sinh Mộc. Chính vì thế, lựa chọn màu sắc bạn có thể lựa chọn những gam màu thuộc bản mệnh Kim và Mộc cho căn phòng. Màu sắc tương sinh hợp với gia chủ mệnh Thủy là màu trắng(thuộc Kim) đây là gam màu cơ bản được sử dụng khá nhiều cho thiết kế nội thất chúng giúp gia chủ mệnh Thủy đón nhận nhiều may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó, gam màu xanh dương và màu đen cũng là 2 gam mà tương hợp với người mệnh Thủy vì thế chọn gam màu này trang trí nội thất cho căn phòng rất phù hợp.

Ngoài ra, người mệnh thủy rất kỵ với mệnh hỏa và mệnh thổ, nên cần tránh những gam màu vàng, nâu đất và màu đỏ cho trang trí nội thất. Những gam màu tương khắc sẽ khiến gia chủ tiêu hao nguồn năng lượng chính vì vậy không nên trang trí cho căn phòng.

2. Chọn hướng hợp mệnh nhất

Chọn hướng bài trí nội thất như thế nào cho gia chủ mệnh thủy, cùng xem ngay những gợi ý thiết kế nội thất ngay dưới đây.

Những người thuộc mệnh thủy nên chọn hướng bài trí nội thất theo hướng thuộc hành kim bởi đây là mệnh tương sinh với mệnh thủy. Khi chọn những hướng nhà này, gia chủ sẽ thu hút được nhiều tài lộc. Vận khí của ngôi nhà sẽ theo đó mà tăng lên.Theo đó, hướng tây bắc và bắc rất hợp với gia chủ mệnh thủy, cần chú ý chọn hướng này cho cửa, bài trí bàn ghế sofa, giường ngủ….

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy kỵ với với hướng Nam thuộc hành hỏa, chúng sẽ làm tiêu hao năng lượng cho người mệnh thủy cần tránh hướng này.

3. Đồ vật trang trí cho người mệnh thủy

Những người mệnh thủy thích hợp bài trí những món đồ liên quan đến mệnh Kim và Mộc nên chọn đồ nội thất có màu ánh kim như cửa kính, gương…

Đồ nội thất bằng gỗ thuộc hành mộc rất hợp với người mệnh thổ nên bạn có thể lựa chọn bàn ghế sofa gỗ hoặc lát sàn gỗ cho căn phòng. Nên trang trí thêm tranh ảnh hình cánh buồm, hay bình cá để kích thủy giúp gia chủ tràn đầy nguồn năng lượng hơn mỗi ngày.

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp cho người mệnh Thủy đẹp và hiện đại nhất

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố đẹp cho người mệnh Thủy

Bạn đã biết cách thiết kế nội thất phòng khách nhà phố đẹp cho người mệnh Thủy hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay ý tưởng thiết kế nội thất ngay dưới đây.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố sử dụng bộ sofa gỗ kết hợp với đệm màu xanh bọc nhung sang trọng và hợp mệnh gia chủ mệnh thủy. Các món đồ được thiết kế khá đơn giản mang đến không gian gọn gàng, ấm cúng và vô cùng bắt mắt. Tường phòng khách và bếp được trang trí với gam màu trắng giúp căn phòng sáng và thoáng đãng hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách có cầu thang hợp với phong thủy cần chú ý đến số bậc, bậc cầu thang rơi vào số lẻ 3,5,7,9 đây là những cung “sinh” sẽ giúp gia chủ đón nhiều may mắn, tài lộc, sinh sôi nảy nở. Thiết kế cầu thang theo hướng hợp với mệnh gia chủ, không hướng thẳng ra cửa chính để tài lộc không bị tuôn chảy ra bên ngoài.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố đẹp cho người mệnh Thủy

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố đẹp cho người mệnh thủy như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ý tưởng thiết kế đơn giản mà đẹp ngay dưới đây.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh thủy cần chú ý đến hướng kê giường, giường ngủ nên kê theo hướng Tây Bắc và Bắc, đây là hướng đón nhận may mắn và sức khỏe cho gia chủ mệnh Thủy. Bên cạnh đó, cần tránh kê giường ngủ sát với cửa sổ hay nhà vệ sinh để tránh gây cảm giác khó ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ nên chọn gam màu xanh và trắng làm chủ đạo để tạo cảm giác nhẹ nhàng, bình yên và đầy thư thái giúp bạn có được giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn. Thiết kế phòng ngủ cần đảm bảo ánh sáng để tạo độ thoáng cho căn phòng, tránh gây cảm giác bí bách hay chật chội.

>> CLICK xem thêm

Tổng hợp 12 mẫu thiết kế nội thất nhà phố tại Vinh Nghệ An bằng gỗ công nghiệp, đừng nên bỏ lỡ!!!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *