Thiết kế phòng khách theo phong thủy

Thiết kế phòng khách theo phong thủy mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ đang được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên trang trí phòng khách hợp với phong thủy như thế nào thì đừng bỏ lỡ những gợi ý ngay dưới đây.

<<< CLICK xem ngay>>

Thiết kế phòng khách theo phong thủy

 

Chọn hướng phòng khách hợp phong thủy đón tài lộc

Phòng khách luôn được xem là vị trí trung tâm của căn phòng chính vì vậy, nhiều gia chủ rất quan tâm để thiết kế căn phòng khách hợp với phong thủy đón nhiều may mắn và tài lộc vào nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí đến bạn cách chọn hướng phòng khách hợp với phong thủy nhất.

Trang trí phòng khách với hướng hợp phong thủy
Trang trí phòng khách với hướng hợp phong thủy

Theo phong thủy, hướng phòng khách tốt nhất là đặt cạnh cửa ra vào thông với cửa chính để đón nhận nhiều tài lộc và vượng khí. Bên cạnh đó, phải chọn hướng hợp với bản mệnh của gia chủ, nếu gia chủ mang mệnh Thủy nên lựa chọn cửa phòng khách theo một trong các hướng tốt sau: Bắc, Đông Nam và Nam; Gia chủ thuộc mệnh Hỏa chọn hướng Nam, hướng thuộc hành Mộc (vì mộc sinh Hỏa), hướng Đông và Đông Nam; Gia chủ mang mệnh Mộc g cửa phòng khách là những hướng Đông, Nam và Đông Nam; Gia chủ mệnh Thổ là hướng Đông Bắc và Tây Nam thuộc bản mệnh của mình cũng sẽ mang lại nhiều thịnh vượng, tài lộc vào nhà; Gia chủ mệnh Kim chọn hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam (Thổ sinh Kim).

Trang trí phòng khách với vị trí tốt đón nhận tài lộc
Trang trí phòng khách với vị trí tốt đón nhận tài lộc

Chọn hướng hợp với bản mệnh sẽ đón nhận được nhiều niềm vui, sum vầy bên gia đình, phong thủy tài lộc dồi dào. Chính vì thế, chọn hướng phòng khách gia chủ cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để có được không gian sinh hoạt lý tưởng hợp phong thủy nhất.

Cách trang trí phòng khách mang lại may mắn

Bạn đã biết cách trang trí phòng khách giúp mang lại nhiều điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những ý tưởng trang trí phòng khách hợp phong thủy ngay dưới đây nhé!

Trang trí tranh phong thủy cho phòng khách
Trang trí tranh phong thủy cho phòng khách

Trang trí cho phòng khách hợp phong thủy bạn có thể lựa chọn những bức tranh phong cảnh mang màu sắc tươi vui để mang lại niềm vui và những điều tươi mới cho căn phòng. Đặc biệt phòng khách nên trang trí ảnh gia đình để căn phòng luôn cảm giác gần gũi, ấm cúng và hạnh phúc. Không gian căn phòng khách nên chọn gam màu tươi sáng nhẹ nhàng để căn phòng luôn thoáng đãng và mới mẻ, tránh sử dụng những màu sắc quá tối sẽ khiến không gian trở nên bí bách, khó chịu.

Trang trí phòng khách với màu sắc tươi sáng
Trang trí phòng khách với màu sắc tươi sáng

Trang trí thêm cây xanh cho phòng khách sẽ giúp mang sinh khí vào căn phòng, mặt khác cây xanh còn giúp thanh lọc bụi bẩn giúp không khí trong lành hơn tốt cho sức khỏe. Nên trang trí phòng khách với trần nhà màu sắc tươi sáng và nền nhà màu đậm hơn bởi theo phong thủy đất nặng, trời nhẹ sẽ giúp mang đến vượng khí, gia chủ làm ăn phát đạt hơn.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây https://noithattoancau.vn/ đừng nên bỏ lỡ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *