Những thiết kế phòng khách trong nhà phố vô cùng đẹp mắt

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, đối với nhà phố do đặc thù về diện tích luôn có sự giới hạn cho nên không gian của các phòng luôn có sự hạn chế nhất định. Để có một phòng khách thực sự sang trọng và phù hợp với phong thủy theo ý của chủ nhà là điều không phải quá khó. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những thiết kế phòng khách trong nhà phố được ưa chuộng nhất.

> Xem thêm:

1.  Không gian tự nhiên thoải mái

thiết kế phòng khách trong nhà phố

Nhược điểm lớn nhất của những ngôi nhà phố đó là luôn thiếu sự hòa quyện với thiên nhiên, với những căn nhà mà chủ nhân ít khi có ở nhà thì không gian xung quanh luôn chỉ là bốn bức tường yên tĩnh hoàn toàn không hề có sự sống. Vậy nên với thiết kế sử dụng cây cối để làm thông thoáng căn phòng như thế này hoàn toàn là lựa chọn thích hợp nhất.

thiết kế phòng khách trong nhà phố

Ngoài ra những đồ nội thất được sử dụng trong thiết kế phòng khách nhà phố theo phong cách này tuy vô cùng đơn giản nhưng lại được lựa chọn rất có dụng ý, các đồ vật luôn có gam màu tương tự nhau để đảm bảo được sự hài hòa tổng thể của khòng khách với không gian của cả ngôi nhà.

thiết kế phòng khách trong nhà phố

Với thiết kế này căn phòng không những nhìn hiện đại mà vô cùng thoáng mát rất hợp để thư gian mỗi buổi cuối tuần hay khi đi công tác xa về.

2. Thiết kế theo cảm hứng nghệ thuật

thiết kế phòng khách trong nhà phố

Không gian của phòng khách thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như phong cách của gia chủ, nhiều người chọn đơn giản, có người khác lại thích cổ điển những cũng có nhiều thiết kế được xây dựng theo hướng nghệ thuật vô cùng độc đáo.

thiết kế phòng khách trong nhà phố

Đi theo phòng cách này, việc thiết kế phòng khách trong nhà phố cũng được chủ nhà lựa chọn rất kỹ lưỡng trong việc bài chí đồ đạc sao cho hài hòa nhất, Gam màu cho thiết kế này vô cùng đa dạng, không nhất quán theo một màu sắc nhất định nào. Điểm đặc biệt đó chính là sử dụng đồ trang trí như tranh, gạch lát tường hay giấy gián hoàn toàn phải có những họa tiết tỷ mỉ cùng với những đường nét tinh tế, sắc xảo để tạo ra một không gian nghệ thuật độc đáo cho căn nhà. Thảm trải sàn luôn ưu tiên phải có trong thiết kế này vì đây chính là đồ vật làm cho phòng khách trở nên sang trọng và lôi cuốn.

thiết kế phòng khách trong nhà phố

Thiết kế này nhìn có vẻ đơn giản những nếu bạn không biết cách phối hợp cho ăn ý giữa những màu sắc, đồ nội thất với ánh sáng sẽ tạo ra một tổng thể vô cùng rối mắt và dễ gây ra sự nhàm chán.

3. Sự kết hợp tuyệt vời của hai màu đen trắng

Nếu bạn nghĩ rằng đối với việc thiết kế phòng khách trong nhà phố theo tông màu đen trắng là không hợp thì hãy xem qua những thiết kế này và bạn sẽ có một cách nhìn hoàn toàn khác.

thiết kế phòng khách trong nhà phố

Đây được xem là hai gam màu trái ngược nhau nhưng khi kết hợp lại theo một cách khéo léo bạn sẽ có được một tổng thể vô cùng hài hòa về màu sắc. Với nhà phố, diện tích luôn là vấn đề vậy nên bạn hãy sử dụng màu trắng nhiều hơn và lấy màu đen làm để làm điểm nhấn cho phòng khách. Màu trắng có vai trò giúp bạn ăn gian diện tích cho căn phòng và theo đó màu đen sẽ là tiêu điểm làm tăng sự sang trọng và quý phái.

thiết kế phòng khách trong nhà phố

Ngoài ra, để tăng thêm sự độc đáo cho phòng khách các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm một số đồ vật nhỏ để trang trí như tranh ảnh, đèn, bình hoa… nhưng phải lưu những đồ vật đó nên có màu sắc nhẹ nhàng một chút để hòa hợp với không gian của căn phòng.

thiết kế phòng khách trong nhà phố

Những ý tưởng để thiết kế phòng khách trong nhà phố đẹp luôn phải đảm bảo được sự hài hòa giữa kiếm trúc và nội thất được sử dụng trong phòng, trên đây là những mẫu thiết kế vô cùng sang trọng có đủ những yếu tố quan trọng như màu sắc, ánh sáng, đường nét và giữa chúng có sự liên kết với nhau. Hy vọng rằng qua đây các bạn đã có được những kinh nghiệm để tự bài trí được một phòng khách tuyệt đẹp cho gia đình mình

Ngọc Bích

> Tiếp theo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *