Trang trí phòng khách gia chủ mệnh Kim

Trang trí phòng khách gia chủ mệnh Kim vừa đẹp và hợp với phong thủy như thế nào giúp mang lại tài lộc và may mắn hãy cùng theo dõi ngay những bật mí trong bài viết ngay dưới đây của chúng tôi.

<<< CLICK xem ngay>>>

Tư vấn phong thủy phòng khách mệnh Thủy ngay đây

 

Màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

Bạn đang muốn trang trí phòng khách hợp phong thủy với gia chủ mệnh Kim nhưng chưa biết nên lựa chọn màu sắc nào phù hợp cho căn phòng thì đừng bỏ qua gợi ý ngay dưới đây. Trang trí màu sắc cho gia chủ mệnh Kim dựa vào những màu sắc tương sinh, tương hợp với gia chủ.

Trang trí màu sắc hợp gia chủ mệnh Kim
Trang trí màu sắc hợp gia chủ mệnh Kim

Trong ngũ hành kim mệnh Kim hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy vì Thổ sinh Kim và Kim lại sinh Thủy chính vì vậy mà khi trang trí phòng khách có thể lựa chọn màu vàng, màu xanh kết hợp đây là những gam màu tương sinh cho gia chủ. Màu sắc này giúp gia chủ mệnh Kim nuôi dưỡng nguồn năng lượng và gặp nhiều may mắn.

Trang trí màu sắc hợp gia chủ mệnh Kim
Trang trí màu sắc hợp gia chủ mệnh Kim

Mệnh Kim có màu sắc tương hợp nhất là màu trắng, nên chọn gam màu này làm màu chủ đạo để trang trí trong căn phòng chúng vừa giúp căn phòng trở nên thoáng mát, dễ chịu vừa mang đến tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Bạn có thể sơn tường màu trắng và kết hợp trang trí thêm những món đồ có màu sắc tương hợp để căn phòng trở nên nổi bật hơn.

Cách bài trí nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

Bạn đã biết cách bài trí nội thất phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay ý tưởng trang trí phòng khách giúp gia chủ mệnh Kim có được không gian sinh hoạt lý tưởng nhất.

Cách bài trí nội thất phòng khách hợp phong thủy
Cách bài trí nội thất phòng khách hợp phong thủy

Căn phòng khách gia chủ mệnh Kim nên trang trí những đồ vật thuộc hành Kim như đồ đồng, kim loại rất phù hợp. Đồ vật trang trí với hình tròn, vuông hợp với người mệnh Kim. Trang trí đèn hình pha lê cho căn phòng khách chúng vừa đẹp vừa mang đến may mắn cho gia chủ. Mệnh Kim rất hợp với mệnh Thủy bên bạn có thể trang trí thêm bể cá cho căn phòng để mang đến nguồn sinh khí mới.

Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong nhà. Nên trang trí thêm các loại cây hợp phong thủy như oa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân. Trang trí phòng khách cũng cần chú ý đến trần nhà và nền nhà, để tăng thịnh vượng và may mắn nên trang trí trần nhà thoáng đãng và sáng, nền nhà với màu tối hơn.

Trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Kim không quá khó chỉ cần bạn nắm bắt được một số yếu tố cơ bản về yếu tố cơ bản về màu sắc cũng như cách bài trí đồ nội thất trong căn phòng phù hợp. Chúc bạn sớm sở hữu không gian sinh hoạt lý tưởng.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây https://noithattoancau.vn/ đừng nên bỏ lỡ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *