Tranh phong thủy phòng khách

Tranh phong thủy phòng khách đẹp và tăng tài lộc may mắn được nhiều gia đình quan tâm. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên trang trí tranh cho phòng khách như thế nào hợp phong thủy nhất thì hãy để chúng tôi bật mí giúp bạn. Tham khảo ngay cách lựa chọn và bố trí tranh treo tường phòng khách đẹp và hợp phong thủy ngay dưới đây.

<<< CLICK xem ngay>>>

Tư vấn phong thủy phòng khách chung cư tại đây!!!

Bài trí tranh phong thủy hợp với mệnh gia chủ

Trang trí phòng khách hợp phong thủy với những bức tranh treo tường độc đáo giúp không gian căn phòng đẹp và tăng tài lộc, may mắn. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn cách bài trí tranh phong thủy hợp với mệnh gia chủ.

Trang trí tranh theo phong thủy cho phòng khách
Trang trí tranh theo phong thủy cho phòng khách

Treo tranh trong phòng khách cần chú ý đến hướng treo tranh trong căn phòng, nếu treo tranh ngựa thì nên đặt phía nam sẽ mang đến tài lộc, ngựa biểu tượng cho mã đáo thành công mọi việc như ý. Hướng bắc rất hợp với gia chủ mệnh kim và thủy chính vì thế nên treo những bức tranh về mang biểu tượng sông nước rất hợp. Đối với hướng nam của căn phòng khách nên treo những bức tranh thuộc hành Mộc hoặc Hỏa.

Trang trí tranh theo phong thủy cho phòng khách
Trang trí tranh theo phong thủy cho phòng khách

Những người thuộc mệnh Kim nên treo những bức tranh đồng, tranh có màu trắng hoặc có ánh sáng, người mang mệnh Mộc phù hợp với tranh thư pháp, tranh phong cảnh. Gia chủ mang mệnh thủy hợp với tranh thác nước, tranh cá…, còn với gia chủ mệnh Hỏa rất hợp với tranh về ngựa, người mệnh Thổ cực kỳ hợp với tranh về phật.

Trang trí tranh theo phong thủy cho phòng khách

Những bức tranh treo phòng khách nên được lựa chọn và bài trí phù hợp bởi chúng vừa giúp trang trí cho căn phòng đẹp hơn vừa mang ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Trang trí tranh hợp phong thủy cho không gian phòng khách
Trang trí tranh hợp phong thủy cho không gian phòng khách

Phòng khách nên treo những bức tranh về ngựa bởi chúng thể hiện sự bền bỉ sức mạnh kiên cường giúp mang lại cho gia chủ nguồn năng lượng dồi dào, phát triển tài lộc. Tranh ngựa với biểu tượng của mã đáo thành công thường được các gia đình lựa chọn. Bên cạnh đó bạn có thể trang trí tranh về hình thuyền buồm chúng mang biểu tượng của việc thuận buồm xuôi gió, kinh doanh gặp may mắn thuận lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm tranh cá chép chúng biểu tượng cho sự tăng tiến trong công danh, cá chép vượt vũ môn hóa rồng thể hiện sự bền bỉ, kiên cường trước mọi thử thách để đạt được thành công rực rỡ.

Trên đây là một số gợi ý trong cách lựa chọn và bài trí tranh phong thủy cho phòng khách. Chúc bạn sớm lựa chọn được những bức tranh phù hợp giúp căn phòng khách đẹp và hợp phong thủy hơn, đón nhận nhiều may mắn và tài lộc.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây https://noithattoancau.vn/ đừng nên bỏ lỡ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *