4 Lý do nên chọn tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp MDF

Khi bé yêu nhà bạn cần chuyển ra phòng riêng, để có không gian nghỉ ngơi thoải mái và tăng tính tự lập. Tủ quần áo là điều không thể thiếu trong phòng ngủ, nhưng lại không biết nên chọn tủ gì hay kiểu dáng như thế nào. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp MDF. Hãy cũng theo dõi bài viết để biết tủ này có những điểm ưu việt gì nhé.

>>>CLICK xem ngay 30 mẫu thiết kế nội thất nhà ống tại Bình Dương đẹp nhất

Xem thêm:

1. Đặc điểm tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp MDF

Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF lại được rất  nhiều người ưu chuộng và được các chuyên gia nội thất đánh giá rất cao. Nguyên nhân là do tủ gỗ công nghiệp này có bề dày khác nhau, khả năng chống chịu cao. Ngoài ra, giá thành của tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF khá rẻ, màu sắc đa dạng, nguồn cung dồi dào. Đây là biện pháp thay thế tốt nhất cho tủ quần áo gỗ công nghiệp vốn ngày càng khan hiếm.

tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp MDF

Ở các nước phát triển hiện nay, các chuyên gia đang khuyến khích người tiêu dùng sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF vì tính chất “thân thiện với môi trường“.  Gỗ công nghiệp là gỗ rừng trồng, có thể tái sản xuất, không gây hại cho rừng tự nhiên. Mỗi hộ gia đình đang sử dụng tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp MDF sẽ đóng góp một phần nhỏ bảo vệ môi trường. Đây là lý do đầu tiên bạn nên mua tủ quần áo gỗ MDF công nghiệp.

2. Mua tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp MDF để ủng hộ nền kinh tế nước nhà

Những cánh rừng nhân tạo được các nhà máy sản xuất gỗ công nghiệp liên doanh hay các công ty đầu tư trong nước giải quyết vấn đề đầu ra của sản phẩm. Các nhà máy này sẽ giải quyết số lượng lớn lao động trong nước.

tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp MDF

Ngoài việc mua tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF, là bạn còn ủng hộ các doanh nghiệp trong nước cạnh tranh được với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Góp phần tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người lao động Việt Nam. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn hợp lý.

3. Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF có giá thành phải chăng, nhiều ưu điểm

So với tủ quần áo gỗ tự nhiên, tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Có những sản phẩm chỉ rẻ hơn 1,5 giá tủ gỗ công nghiệp. Bởi vì chất liệu của tủ được làm bằng gỗ công nghiệp. Sản xuất theo đại trà theo công nghệ tiên tiến. Màu sắc thì đa dạng, nhiều mẫu thiết kế khác nhau, rất phù hợp cho thiết kế những chiếc tủ đầy mùi sắc cho bé.

tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp MDF

Ưu điểm của tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp MDF

  • Bề mặt phẳng nhẵn, không trầy xước, rất phù hợp vì các é thường hay nghịch ngợm bà không biết cách bảo quản như người lớn
  • Dễ dàng sơn bề mặt hoặc dán các chất liệu khác. Điều này giúp cho bạn tha hồ trang trí những gì mà bé yêu thích lên tủ.
  • Không có hiện tượng công vênh, co ngót hay mối mọt như gỗ tự nhiên.
  • Thời gian gia công rất nhanh, số lượng nhiều và đồng đều.

4. Mẫu tủ quần áo trẻ em bằng gỗ MDF

Phong cách hiện đại

Trong phong cách hiện đại, các hoa văn ít xuất hiện, mà thay vào đó là các tấm gỗ trơn nhẵn. Các ngăn tủ với các kích thước khác nhau chia thành các khu treo đồ hợp lý.

tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp MDF

Mẫu tủ đẹp kết hợp với ngăn đựng đồ

tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp MDF

Ta có thể kết hợp tủ quần áo cho bé với giá sách nhỏ, tủ đựng đồ dùng gia đình.

Mẫu tủ quần áo cho bé có in những họa tiết tinh nghịch

Hãy dựa trên sở thích của bé để chọn màu và các họa tiết hay nhân vật mà bé yêu thích. Tủ màu hồng thường sẽ phù hợp với các bé gái, còn màu xanh là cho bé trai.

tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp MDF

Mẫu tủ quần áo trẻ em bằng gỗ MDF nên có chiều cao vừa phải. Điều này sẽ giúp bé dễ dàng trong việc lấy và cất đồ. Bạn cũng nên taok sự thống nhất trong kiểu dáng, màu sắc tủ với các món đồ nội thất khác trong phòng. Mong rằng với những gợi ý trên bạn đã tìm được tủ quần áo đẹp cho bé nhà mình

Tiếp theo:

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *