Xu hướng thiết kế nhà bếp năm 2017 từ chất liêu gỗ tự nhiên

Trái tim” của căn nhà đó chính là gian bếp nhỏ. Nếu như điều kiện không cho phép bạn nhờ những nhà thiết kế chuyên nghiệp thì bạn cũng có thể tự thiết kế nhà bếp của mình trở nên ấm áp, sang trọng và độc đáo hơn với chất liệu gỗ tự nhiên.

  • Tủ bếp đẹp – độc

Qua nhiều thập kỉ, chất liệu gỗ đã được sử dụng và sáng sạo ra những thiết kế với hình dáng đa dạng. Màu gỗ tự nhiên sẽ làm cho gian bếp nhà bạn trở nên ấm cúng và những bữa ăn sẽ trở nên ngon miệng hơn. Nếu như sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ gây nhàm chán thì bạn có thể lựa chọn cho mình cách tạo điểm nhấn tươi mới bằng chất liệu gỗ để gian bếp trở nên phong cách hơn.

Kệ tủ bếp, bàn bếp được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên kết hợp với sàn nhà cùng chất liệu

  • Đồ dùng trong bếp

Gỗ tự nhiên là loại vật liệu không hề sẵn có trong cửa hàng. Bởi vật các chế tác thu mua gỗ tận nơi và thực hiện sản phẩm theo ý muốn của khách đặt hàng khiến cho những thiết kế đó trở nên độc quyền và có giá trị cao. Hơn thế nữa, màu sắc của gỗ luôn tạo cho gian bếp nhà bạn sự ấm áp đến lạ kỳ.

Tủ bếp và các kệ được chế tác từ gỗ tự nhiên

  • Thiết kế theo phong cách bãi biển hoang dã

Các ván gỗ tự nhiên sẽ là nguyên liệu phù hợp cho lựa chọn tuyệt vời của bạn. Không gian bếp sẽ vô cùng thoáng đãng, mát mẻ hơn với sự kết hợp giữa những gam màu nóng, rực rỡ.

Thiết kế mang đẳng cấp và độ bền với phong cách gỗ tự nhiên trang trí như thế này

  • Gỗ tự nhiên cho không gian riêng

Gỗ tự nhiên mang lại sự ấm áp, hiện đại nhưng không quên gần gũi, thỏa mái. Bạn sẽ vô cùng thích thú với không gian và vật dụng trong bếp của mình được làm hoàn toàn từ chất liệu này. Một căn bếp với bếp gỗ tự nhiên mộc mạc cùng những vật dụng mang đậm màu tự nhiên chắc chắn sẽ khiến bạn phải choáng ngợp.

Bếp mộc mạc, ấm cúng với chất liệu gỗ tự nhiên

Công nghệ, hiện đại, cởi mở, ấm áp là phương châm mà chất liệu gỗ tự nhiên luôn hướng tới và mong muốn được mang đến cho không gian nhà bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *