Ý tưởng thiết kế phòng khách có cầu thang độc đáo ấn tượng nhất 2017

Nếu trước đây cầu thang trong nhà chỉ là phương tiện để đi lên và đi xuống, thì giờ đây bạn sẽ ấn tượng hơn với thiết kế phòng khách có cầu thang đem lại cho ngôi nhà bạn sự đột phá mới trong thiết kế. Dưới đây là một số những mẫu thiết kế mới lạ, thông minh mà bạn có thể tham khảo, thực hiện để thiết kế phòng khách có cầu thang trong ngôi nhà của bạn thêm đẹp và phong cách hơn.

Cập nhật ngay 

Thiết kế nội thất nhà phố tại Vinh Nghệ An gỗ công nghiệp đẹp nhất đừng nên bỏ lỡ !!!

Lựa chọn đầu tiên cho những căn nhà ống, nhà phố, biệt thự

thiết kế phòng khách có cầu thang

Mẫu phòng khách có cầu thang đẹp phong cách hiện đại. Đây sẽ là lựa chọn đầu tiên cho những căn nhà ống, nhà phố, biệt thự với thiết kế nhà đẹp hội tụ rất nhiều yếu tố tác hợp với nhau. Nhưng trong mỗi căn nhà cao tầng không thể hiểu được 1 chiếc cầu thang, nó là điểm tựa để  cấu tạo nên sự hoàn hảo.

Sắp xếp nội thất hợp lý

thiết kế phòng khách có cầu thang

Thiết kế phòng khách chứa thêm cầu thang đòi hỏi việc bố trí sắp xếp nội thất trong phòng phải tinh tế hợp lý hơn. Với những chiếc cầu thang nhỏ bạn có thể đặt ở sát tường phía sau bộ ghế sofa để không làm cản trở lối đi lại và làm mất diện tích. Thiết kế trang trí nội thất trong phòng có điểm nhấn thu hút thị giác kết hợp với màu kệ cầu thang để tạo sự nổi bật cho phòng khách.

Không gian hài hòa

thiết kế phòng khách có cầu thang

Để có phòng khách có cầu thang đẹp các bạn phải lựa chọn  gam màu chủ đạo cho phòng trở thành không gian và sự hài hòa với kiến trúc tổng thể.

Sử dụng vách ngăn

thiết kế phòng khách có cầu thang

Trong những ngôi nhà có phòng khách nằm liền kề cầu thang, thì một vách ngăn nhỏ gọn sẽ giúp ngăn chia không gian phòng khách và cầu thang, để mỗi không gian nhận được sự riêng tư cần thiết. Ngoài ra cách thiết kế và phối cảnh phải hài hòa với nhau, nhằm tạo không gian hoàn chỉnh, đẹp mắt cho căn nhà.

Tận dụng  khu vực gầm thang

Việc tận dụng  khu vực gầm thang để đặt giá sách giữa bếp và phòng khách, vừa tiết kiệm diện tích lại tiện lợi khi sử dụng. Cách làm này vẫn  đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà bạn.

thiết kế phòng khách có cầu thang

Bạn cũng có thể tận dụng không gian chật chội nơi gầm cầu thang để lắp các giá chìm trong tường, hoặc các bộ sưu tập đẹp để tạo điểm nhấn mới cho phòng khách thêm đẹp.

Điểm nhấn cho căn phòng

Có rất nhiều người có khái niệm cầu thang chắc chắn là phải to và dày, tùy theo thiết kế thì những cầu thang vừa mang giá trị thẩm mỹ cao, vừa thuận tiện đi lại. Với hiện nay nhiều nhà thiết kế đã cho ra các mẫu phòng khách có cầu thang với điểm nhấn hài hòa và thiết kế tài tình.

thiết kế phòng khách có cầu thang

Sử dụng cầu thang như một tấm ngăn cách giữa không gian phòng khách với không gian nhà bếp mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp sang trọng cho tổng thể kiến trúc nội thất. Mong rằng những gợi ý về thiết kế phòng khách có cầu thang trên đây sẽ giúp mang đến một không gian hiện đại đẹp nhất cho gia đình bạn.

Thúy Hằng

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *